DECAL CUỘN

baobikhanghung.com

Sản phẩm

DECAL CUỘN

- Decal cuộn hẳn không còn xa lạ gì với các công ty, đơn vị sản xuất hiện nay. In decal cuộn được ứng dụng rộng rãi để dán lên các sản phẩm trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp may mặc, bệnh viện, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch dán thùng... Decal cuộn còn dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí điện máy, phân bón...Nhu cầu sử dụng decal cuộn ngày càng lớn đối với các doanh nghiệp.

- Decal cuộn được thiết kế bặt mắt với chất lượng tốt sẽ gây được chú ý và để lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của mình.

- Các loại chất liệu dùng để in decal cuộn:

+ Decal giấy: Dùng để dán thùng Carton, dán trên sản phẩm hàng hóa sử dụng có thời hạn.

+ Decal nhựa PVC: Chất liệu từ PVC dùng để in tem nhãn cho sản phẩm bao gồm các nội dung như: Mã vạch, logo, model, serial number... sử dụng cho các sản phẩm điện, điện tử...

+ Decal xi bạc làm từ nhôm cán mỏng được dùng giống như decal nhựa PVC nhưng chất lượng cao cấp hơn.

Sử dụng công nghệ in Flexo 4 màu, 6 màu: Sản phẩm in ra đẹp, màu sắc nét, chất lượng cao. Ép kim, bế nổi, UV cát...

Công ty TNHH Bao Bì Khang Hưng luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Địa chỉ: 179 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM
ĐTDD / Zalo: 
0934 809021 (Ms. Tuyết)
ĐT:
 (028) 3636 3732
E-mail: 
baobikhanghung@gmail.com
Website: 
www.baobikhanghung.com